Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI QUẢNG CÁO DÙ MINH THÀNH

Tên tiếng Anh: MINH THANH UMBRELLA ADVERTISING – TRADING – PRODUCTION COMPANY LIMITED.

Tên viết tắt: MINH THANH UMBRELLA ADVERTISING – TRADING – PRODUCTION CO,LTD
Điện thoại: ( +8428 ) 38.751.754 - ( +8428 ) 37.515.080 - (+8428 ) 37.515.081

Di động: +84 918.28.49.24  [ Ms. Ngân ]

Địa chỉ trụ sở chính: 108 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Dù Minh Thành sau gần 40 năm phát triển

Thành lập từ năm 1980, đến nay Dù Minh Thành đã trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về sản xuất và cung cấp các sản phẩm về ô ( dù) quảng cáo, được xếp trong Top 10 thương hiệu mạnh Việt Nam. Dù Minh Thành không những chiếm lĩnh 75% thị phần Ô dù quảng cáo trong nước mà còn xuất khẩu các sản phẩm của mình ra nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản…

Xuất phát từ những năm đầu thời kỳ bao cấp, cũng như nhiều DN khác chỉ sản xuất theo kế hoạch, nhưng khi bước vào kinh tế thị trường, Dù Minh Thành đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, không ngừng đổi mới công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng, đa dạng hóa sản phẩm để chuẩn bị cho một hành trình mới. Từ 1 cơ sở sản xuất Ô (Dù) nhỏ, Dù Minh Thành đã không ngừng xây dựng hệ thống sản xuất tạo tiền đề cho sự phát triển. Với định hướng phát triển đúng, như Ô (dù) quảng cáo, Ô (dù) cầm tay, Ô (dù) Xếp 2, Ô (dù) Xếp 3 ... Sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cam kết Chất lượng quốc tế, chất lượng Dù Minh Thành đã khẳng định mục tiêu chinh phục mọi người không phân biệt biên giới quốc gia của thương hiệu Dù Minh Thành. Chủ động hội nhập, Dù Minh Thành đã chuẩn bị sẵn sàng từ nhân lực đến cơ sở vật chất, khả năng kinh doanh để bước vào thị trường các nước WTO một cách vững vàng với một dấu ấn mang thương hiệu Việt Nam.

Nguồn: Dù Minh Thành

Vai trò của chúng tôi

Xã hội phát triển mang lại rất nhiều lợi ích cho cộng đồng tuy nhiên đồng thời cũng đem lại rất nhiều thách thức. Toàn thế giới đang phải đối mặt với rất nhiều những vấn đề nghiêm trọng như an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường ô nhiễm, dịch bệnh, sự cạn kiệt các nguồn tài nguyên cũng như quá trình nóng lên của trái đất. Chúng tôi tin, để hạn chế và giải quyết các vấn đề trên, cần phải có sự hợp tác và hỗ trợ chặt chẽ của tất cả người dân và doanh nghiệp.

Mỗi cá nhân, mỗi tổ chức là một phần của xã hội. Sự phát triển của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp cũng là sự phát triển của xã hội, và ngược lại, sự đi lên của xã hội cũng sẽ có những tác động tích cực đến từng thành viên ở trong đó. Chúng ta cần phải nâng cao ý thức về vấn đề phát triển bền vững và hành động một cách có trách nhiệm với cộng đồng và với xã hội. Đó là việc làm cần thiết và có ích cho không những chỉ cho bản thân chúng ta mà còn cho xã hội hiện tại và các thế hệ tương lai.

Dù Minh Thành đã có những bước phát triển ấn tượng trong thời gian vừa qua, trở thành một trong những doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam và đang nỗ lực chinh phục thị trường quốc tế với mục tiêu trở thành 1 trong 50 doanh nghiệp Ô( Dù ) lớn nhất toàn cầu. Và rõ ràng, sự phát triển của công ty luôn tỷ lệ thuận với sự ảnh hưởng đến xã hội, đặc biệt là Việt Nam.

Nhận thức sâu sắc tầm ảnh hưởng của mình đến xã hội cũng như những thách thức mà toàn xã hội đang đối mặt, Dù Minh Thành xác định nguyên tắc kinh doanh là gắn kết một cách hài hoà giữa mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm với xã hội, hướng đến phát triển bền vững. Chúng tôi thực hiện trách nhiệm đối với tất cả các bên liên quan và nỗ lực để mang lại ngày càng nhiều giá trị cho các bên liên quan của mình.

Giá trị cốt lõi

Trở thành biểu tượng niềm tin hàng đầu Việt Nam trong sản phẩm Ô (Dù) phục vụ xã hội, cuộc sống con người.

Chính trực

“Trung thực trong ứng xử và trong các giao dịch”

Tôn trọng

“Tôn trọng bản thân, Tôn trọng đồng nghiệp, Tôn trọng công ty, Tôn trọng đối tác, Hợp tác trong tôn trọng “

Công bằng

“Công bằng với nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan”

Đạo đức

“ Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức”

Tuân thủ

“Tuân thủ luật pháp, Bộ quy tắc ứng xử và các quy chế, chính sách quy định của công ty”

Cam kết của chúng tôi

Dù Minh Thành mong muốn trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ. Vì thế chúng tôi tâm niệm rằng chất lượng sản phẩm và sự sáng tạo là người bạn đồng hành của Dù Minh Thành. Dù Minh Thành xem khách hàng là trung tâm và cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chính sách chất lượng luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng cách đa dạng hóa sản phẩm và dịch vụ, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

10 lý do nên chọn DÙ MINH THÀNH làm đối tác

01 - Chất lượng tốt nhất

02 - Giá cả cạnh tranh nhất

03 - Mẫu mã đa dạng, phong phú

04 - Dịch vụ quảng cáo tốt nhất, đưa thương hiệu của quý doanh nghiệp đến mọi nơi

05 - Dịch vụ bảo hành và hậu mãi tốt nhất

06 - Linh kiện, máy móc hiện đại, đảm bảo năng suất

07 - Đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tốt nhất

08 - Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp

09 - Đội ngũ nhân công lâu năm, chuyên môn, tay nghề cao

10 - Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Mithanco luôn đặt chữ TÍN và CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu

Chứng nhận

Tư liệu ảnh

pic

Thương Hiệu " Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi, Thương Hiệu Mạnh Tiêu Biểu 2018"

pic

Dù Minh Thành nhận thương hiệu " Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt - Thương Hiệu Nhãn Hiệu Tin Dùng 2018 "

pic

Dù Minh Thành nhận thương hiệu " Doanh Nghiệp Mạnh Tiêu Biểu - Sản Phẩm Chất Lượng Hội Nhập 2017"